ABOUT US

Giới thiệu

  • Được thành lập vào năm 2020Công ty TNHH Thương mại & XNK MTD đã trở thành nơi chuyên Xuất - Nhập khẩu và Phân phối/ Bán lẻ các sản phẩm về mỹ phẩm chính hãng tại Việt Nam.

 

  • Sau bước thành công ban đầu ở những cửa hàng nhỏ, chúng tôi đã mở rộng quy mô bằng việc phân phối cho nhiều kênh bán lẻ và chuỗi mỹ phẩm trên toàn quốc. Trải qua nhiều năm luôn đổi mình và không ngừng nâng cao chất lượng, hiện nay chúng tôi đã sở hữu một hệ thống kênh phân phối rộng khắp cả nước cùng nhiều cái tên vô cùng quen thuộc với các tín đồ yêu thích làm đẹp. Không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng và nguồn gốc rõ ràng, chúng tôi còn nắm bắt những thị hiếu của người tiêu dùng trẻ với để mang đến các sản phẩm hấp dẫn với nhiều công dụng vượt trội.

 

  • Với tiêu chí đầu tư vào con người, thành công của Công ty TNHH Thương mại & XNK MTD chính là bởi đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm và một tinh thần đam mê nhiệt huyết với ngành mỹ phẩm.

 

  • Chúng tôi tin việc tập trung vào nền tảng phát triển con người chắc chắn sẽ tạo bước tiến lớn trong thành công của khách hàng, các đối tác và thế giới mỹ phẩm mà chúng tôi phục vụ trong nhiều năm nay.

 

  • Chúng tôi - Nhà phân phối/ bán lẻ mỹ phẩm Hàn Quốc – Châu Á số 1 tại Việt Nam với các thương hiệu độc quyền như:

BE'WELL - GEO LAMY - BONSHE'S - CATALINAGEO - VOUDIOTY KERATIN X9